Massage 33 Nhạc Dương Lầu 10-02-2020

Tàu ngầm đã lâu, nhân dịp có hơi men trong người nên mình đã quyết định ghé thử xem thế nào.
Bài này được viết từ 1 checker, ko nâng bi hoặc seeder cho ai cả. Bác nào muốn test xem mình có thật hay ko thì cứ inbox nhé.
Mình ghé lúc 18h30, trời cũng vừa chập tối, đủ để người đi đường không quan tâm đến sự ra vô ngay cửa chính (đây là lợi thế lớn). Bước vào quầy lễ tân, ngồi ngay bàn nước thì phục vụ tới hỏi, sau khi làm thủ tục và đọc pass thì được giảm ngay 20% (mình cũng hơi lo là pass ko được chấp nhận, nhưng liều luôn hehe). Ngồi đó đợi mà mấy em cứ đi ra đi vô làm mình cũng rạo rực quá trời, chả thấy em nào cá sấu, chắc do mình dễ.
Đánh giá CSVC : 9,5đ (so với các cơ sở MS Thái khác mình đã đi).
Nhân viên : mình đi random, ku phục vụ gọi mình bé 33.
Bước vô phòng, điều đầu tiên ấn tượng là rộng, ấm và thơm. Phòng xông khô theo dạng truyền thống là múc nước tưới vào đá nóng cho bốc hơi lên, mình cực thích chỗ này vì như vậy nó sạch mà yên tâm hơn mấy chỗ xông khác, những MS khác vô phòng xông thì bật CP lên và có tiếng lụp bụp nghe cũng hơi nhợn nhợn. Góp ý sơ với bác chủ là nếu nước tưới vào đá nóng cho thêm tí tinh dầu sả hoặc vỏ bưởi thì sẽ thơm hơn nhiều so với nước trắng. Phòng xông ướt thì ko có ghế ngồi, có cái kệ để mấy cục xà phòng ban đầu tưởng ghế ngồi, tính ngồi lên mà thấy ớn quá nên thôi luôn.
Em 33 bắt đầu bước vào, ấn tượng ban đầu là em có nét giống Miko Lan Trinh, 2 răng thỏ dễ thương, cặp ngực tự nhiên (chắc cũng cỡ 105 quá), giọng miền Nam ngọt, cách nói chuyện thoải mái như bạn bè làm cho mình cũng ko còn ngại. Dáng em thấp thấp, hợp gu mình.
Đánh giá:
V1 : 9đ (100% tự nhiên)
V2 : 8đ
V3 : 8đ
V4 : check sơ sơ nên ko đánh giá rõ.
Dịch vụ : sau khi xông xong, em mời mình ra ghế ngồi và lấy nước uống, lúc đó mình nude 100% hehe, em nói chuyện và tay em thì….mà thôi, tự hiểu đi ha. Nước đầy và em mời mình ra tắm, cả 2 cùng nude 100% nha, ngồi trong bồn và em tắm cho mình rất kỹ, mình kỹ 1, thằng em mình kỹ tới 9 hehe. Shot đầu mình làm ngay trong bồn, trời, y như film cấp 3 vậy, chả khác gì….ngồi viết mà còn liên tưởng tới cảm giác đó, ko lẽ giờ đi nữa trời…ra xong shot 1 mình nghĩ chắc thua rồi, hết mod rồi, nằm xài lai lên giường em nó muốn làm gì làm…vậy mà…ko ngờ làm 1 lúc thì nó lại khác mấy bác ạ.
Em làm rất khoẻ, mạnh tay, gặp lúc mình đang mỏi lưng nhiều, sau đó em làm Thái, cái chai đựng gel nãy giờ em để ở hướng gió máy lạnh, chu cha, trét lên 1 cái nó lạnh tới ót, cực kì đã. Gel thì thôi rồi, kết hợp cùng đôi gò bồng đảo của em nó như ai đang rải bột mì trên người mình vậy. Thái úp rồi Thái ngửa rồi Thái bla bla bla luôn….vậy là xong shot 2, các công đoạn của mỗi shot thì ai cũng như ai nên mình ko đi chi tiết, mình hơi khó tính nhưng em làm cho mình cảm thấy như người tình vậy (khác với vợ nha).
Hôm đó chắc do cái khăn nó phơi ko kĩ, mình bị kiến cắn, hic, em tắm lại cho mình mà gãi vô 2 cái mục kiến cắn nó đã ngứa, đã thì lại tào lao chuyện khác, hông lẽ làm shot 3, mà mệt quá nên thôi, hẹn em dịp khác, anh đã đuối lắm rồi, hic hic.
Tic : 900 – code 20% còn 720
Tips : Tic + bonus vì quá hài lòng
Kết : chắc chắn sẽ quay lại và gắn bó với chỗ này, kín, sạch, thơm, đẹp. Chắc chắn sẽ kêu 33, nếu ko có sẽ đi random vì lúc thang máy đi xuống đi chung với mấy em khác….cha mạ ơi chi mô mà hắn đã…hehe.

 

You may also like...