Massage Chuẩn Đến Massage Tokyo Q.3 Để Tìm Em 01 Ngọt Nước

Biết danh em 01 đã lâu nhưng tận giờ mới được gặp mặt, thực sự trăm nghe không bằng một thấy anh em ạ.
Mò vào Tokyo Q.3 là chốt luôn cái vé Vip 2 rồi lên phòng để xông hơi để diệt virus luôn cho sạch người. Xong hết các bước ban đầu thì bé cũng vào đến phòng, chưa chào hỏi đã nhận ra ngay em này là 01 chứ ko phải ai khác. Dáng người ngon lành, 3 vòng chuẩn, được thêm cái face khá xinh và da trắng nữa nên khỏi chê.
Rồi bé chuẩn bị một vài bước cơ bản xong là đưa mình vào bồn tắm luôn, ngâm mình trong nước ấm đúng thật là sướng, rồi còn vừa được xoa bưởi nựng hoa nữa thì còn gì bằng. Sau một lúc để im cho mình khám phá, bé mới bắt đầu đi vào phần hấp dẫn bằng màn BJ khá là phê pha và sung sướng.
Tiếp tục cho phần sung sướng đó là phần Massage Nuru, đến với Massage Tokyo mà không tận hưởng phần Nuru thì thật là thiếu sót, cảm giác ấm áp và thoải mái khi được bé massage toàn thân bằng body nóng bỏng và cặp ngực chắc nịt, đưa cảm xúc thăng hoa lên một tầm cao mới.
Rồi xong phần Nuru là tiếp tục với phần BJ thêm lần nữa, để giúp thằng em giải tỏa những căng thẳng tự tận đầu buổi đến giờ, từng nhịp BJ của bé khiến mình như ngất ngay trong sung sướng và đưa cảm xúc lên đến tột đỉnh và vỡ òa bằng một loạt xả đạn cực phê pha và đắm đuối trong vòng tay ấm áp của bé.

 

You may also like...