Massage Chuẩn Phê pha như vẫn còn đó cùng em 02 – Massage Tokyo Q.3

Lần này đúng là do cơ duyên trời định, bé 01 lần trước đi hôm nay đã không thể cùng mình tiếp tục chặn đường ngọt ngào, thế thôi đành phải random xem nhân phẩm hôm nay thế nào.
Và ông trời tiếp tục thương kẻ khờ, lần này được chốt em 02, thấy cũng khá ngon lành cành đào
Face: xinh, mắt to, tóc dài nhìn là thích mê.
V1: Cũng không to lắm, hệ cam thôi, nhưng chất lượng vẫn tốt.
V2: Dáng người thon, nên eo con kiến luôn
V3: Có thịt, chắc nịt, đáng để thưởng thức
Bím: Có chăm sóc, dọn gọn gàn cho ae dễ vet.
ser thì vẫn một bài mà tiến tới, tắm tiên nude là không thể thiếu rồi, dáng người tuy ko sở hữu những số đo khủng bố, nhưng vẫn đủ khiến mình ngất ngây con gà tây. Rồi sau một hồi vọc nước tung tóe thì em cũng chịu BJ cho thằng em để thằng anh bơ vơ đành bóp móc được gì thì bóp móc.
Xong phần tắm thì em khá chu đáo khi giúp mình lau người sạch sẽ khô ráu xong là tiễn lên giường cho tiếp tục phần massage nuru quyến rũ. Cam thì cam nhưng mà biết cách làm thì vẫn sướng có khi còn hơn cả bưởi thật, vếu em mềm nên chà lướt rất dễ cảm nhận được độ mạ xát vốn có. Cơ phê bắt đầu trỗi dậy thì ẽm nắm bắt thời cơ tiến đến BJ luôn cho nhanh gọn. Thiếu cái này thì bù bằng cái kia, ẽm BJ phải nói là còn hơn người yêu make love, chỉ thiếu điều mong muốn được phịt ẽm để thấy hết được độ dâm của ẽm. Rồi cũng xong xui mọi thủ tục, ngồi làm hơi thuốc ngắm ẽm mặc lại quần áo xong thì xuống lấy xe mà về thôi, ngồi lâu quá lại liều liều làm thêm vé nữa là cháy túi

 

You may also like...