Massage Chuẩn [THIÊN LẠC – 357] – Số 39 Nói chung là quá phê.

Mình là mình đi trước Tết, trong Tết cứ bận quá nên chưa Report cho các bác, giờ là rạng sáng mùng 7 mới có thời gian.

Mình đi với 1 thằng chiến hữu nữa, sau vài chai (Chỉ 2 chai) mình không biết uống, mình và nó thèm thèm nên đã tìm chỗ “Ăn uống” thêm 1 chút mới chịu về. Và không đâu xa lạ, mình đã inbox hỏi han các thứ với Chủ Thiên Lạc mấy lần mà chưa có dịp đi, nên nay có dịp là quẹo vào liền.

Mình đi số 39, bạn mình số 11.

Đánh giá tổng thể trước nha, về Cơ sở vật chất Thiên Lạc gọn gàng sạch đẹp, vừa vào thì đã có cảm giác lạc vào động bàn tơ liền, thiết kế khá là gợi dục, không biết phải vậy không hay do tâm lý của mình sắp được sướng nên cảm giác như vậy kkk.

Sau khi vào phòng, mình vào xông hơi liền, phòng xông nó nóng nhanh thật đấy, ngồi chưa đến 1 phút đã hừng hực rồi, cũng không biết phòng xông hơi nóng nhanh hay lòng mình đang nóng sẵn nữa kkk.

Tầm 1 lúc chẳng biết mấy phút nữa thì em của mình bước vào, nàng số 39 bước vào, thiệt là mình thấy cái bóng em ấy thôi nhưng đã muốn nhào ra rồi, thèm quá mà các bác :) Tướng tá lại hợp gu mình nữa, tròn tròn, múp múp, thích ghê luôn các bác à, trên ngực lại có tha thu 1 thương hiệu rất nổi tiếng nhìn biết ngay hahaha.

Mình bước ra..

Là vào tắm liền nha, mình cùng em vẫy vùng trong bồn, đúng là đang buồn ngủ gặp chiếu manh, mình muốn ôm em hoài như vậy đến sáng mà thời gian không cho phép, em kỳ kỳ chà chà rất kỹ, phải nói là cực kỳ kỹ từng ngõ ngách trên người mình nha, mà chà kỹ là mình thích, không phải vì thích được sạch mà dự là chút nữa em sẽ đi lưỡi hết tất cả những chỗ em tắm kỹ, thích thú thật. Sau khi làm sạch xong thì vẫn chưa xong nha, em nó chào hỏi thằng em mình liền ngay trong bồn, nói thiệt các bác lúc này mình chỉ muốn ghì chặt đầu của em mà CIA liền ngay lập tức, em vừa chào 1 phát là mình muốn ra liền, không phải mình yếu nha các bác, tại vì lâu quá rồi chẳng có gần gủi con gái nó vậy đó hehehe.

Sau đó là lên giường tiếp tục các công đoạn massage nha, em ok anh lên giường nằm ngoan như thằng sinh viên lần đầu đi chơi vậy. Em massage khỏe bài bản, theo kinh nghiệm đi massage của mình thì đủ bài, đầy đủ đầu, cổ, vai, lưng, bắp chân, chân, bắp tay, tay v.v… full nha.

Tiếp tục là màn trườn bò các kiểu, đúng như dự đoán ban đầu, em tắm kỹ từng ngỏ ngách là y như rằng để em đi lưỡi từng cm, thiệt là quá thích. Mình bảo đảm bác nào cũng muốn có gấu có kỹ thuật và chịu đi lưỡi từng cm như vầy kkk. Mình căng mình, gồng mình lên giật giật theo từng đường lưỡi của em, khoái nhất cái khoản em cứ đi vào hẽm, mấy cái đường hẽm bình thường có ai chạm vào đâu, bây giờ được em chạm vào nó lạ lẫm và phê pha làm sao luôn ấy.

Mình nói em là làm anh từ từ thôi nha, anh dễ bắn lắm, em hiểu ý và ngậm 1 chút lại quẹo ra bùng binh rồi lại ngậm 1 chút rồi lại ra bùng binh rồi vòng vào đường hẽm đủ mọi ngỏ ngách, cứ dạo vòng thành phố tầm 30 phút em mới dứt điểm cho mình.

Nhận xét chút về số 39 nha:
Face: Rất gợi dục, lúc làm mình hông dám nhìn mặt em luôn, sợ bắn nhanh kkk.
Body: Chuẩn không cần nói tới nha.
Skin: Không được trắng dưới ánh đèn mờ ảo.
Service: 2 chữ thôi “Đủ bài”.
Phải chi em có vào xông hơi chung và làm tình cảm như người tình 1 chút nữa là chắc mình yêu em luôn quá.

Tic: Cái này hơi lạ, sao giảm 30% rồi mà vẫn là 700k, lúc đó hơi ngà ngà mình cũng không hỏi kỹ, lên diễn đàn đọc lại thấy lạ.

Lâu lâu Report cho các bác có thông tin chứ lấy thông tin từ các bác hoài cũng ngại kkk.
Sẵn tiện cho mình hỏi số nào vào xông hơi chung inbox mình biết luôn nha, lần tới mình đi.

 

You may also like...