Massage Chuẩn Vớ Được Em Hotgirl 30 – Massage Tokyo Q.10

Số là thích đi massage, lòng vòng quận 10 thì muôn vàn chỗ để trại nghiệm vậy mà lại kết mỗi massage Tokyo LHP, tại đây mới tìm được sự thoải mái và thăng hoa cảm xúc.
Vào đến nơi là chốt thẳng gói vé VIP 2 700K cho máu, rồi mới tiến thẳng lên phòng để xông hơi giải tỏa căng thẳng một tí, ngồi được tầm 15p thì em 30 ngọt ngào xinh xắn đã bước vào phòng. Với gương mặt xinh, dáng người vừa vặn và nụ cười ngọt ngào đã dễ dàng hớp hồn một dân chơi như mình, ngồi mường tượng lại bé mà thấy phê hết cả mắt.
Face: xinh, dịu dàng
Skin: trắng, mướt
V1: to chắc, hàng real
V2: vừa nhỏ, đủ ôm ấp
V3: tròn mẫy, chuẩn dáng
Bím hồng, thơm tho, được dọn cỏ sạch sẽ
Ser: Nói đến phần này là phải nói đến bài tắm, bé khá nhiệt tình và chìu lòng khách, vào bồn là tha hồ mò mẫn các thứ rồi bé còn kèm thêm BJ cho thằng em phê phê để kích thích cảm giác.
Rồi tiếp tục là phần massage toàn thân bằng cặp bưởi mềm mại và ấm áp của bé, như đưa mình vào cỗi hư vô với cảm giác sung sướng đến tột cùng. Đang trong cơn phê lân la, bé tiếp tục thi triển kỹ năng BJ điệu nghệ và cực kỹ chuẩn bài khiến thằng em mình ngất ngây và xả đạn cùng niềm vui sung sướng dân trào tột đỉnh.
Cứ mỗi lần đến với Masssage Tokyo lại là một lần cơ phê pha chạm đến đỉnh điểm và không bao giờ khiến mình phải thất vọng.

 

You may also like...