Massage Thử một lần chơi lớn, làm đại gia tại NDL

Xin chào toàn thể ae ĐD tại cõi trời này!!
Số là tránh corona ở quê rồi cũng buồn chán nên quyết định xách thằng em bức rứt cả tết lên SG,
tội thằng em cả tết làm bạn với ngũ cô nương nên quyết định lì xì cho thằng e. Thẳng a thử một lần chơi lớn xem thằng e có trầm trồ ko và tất nhiên nhà tài trợ chính ko ai khác NDL. Trước đó mình đã đi ở đây cũng kha khá dịch vụ phải nói cực kì hài lòng nên lần này bến đậu cũng sẽ là ở đây.
Lần này quyết định đi 4 tay cho thằng em xả láng
Vé: Số là mình nghĩ chắc 4 tay thì vé cũng gấp đôi nhưng ko, thật bất ngờ vé ko đổi chỉ có tip thêm thôi. VÉ : 1tr5 vô cực full (Mình cực kì ấn tượng và rất thích cách làm này của NDL)
QL: em sẽ chọn cho a một cặp phối hợp ăn ý với nhau
Minh: ok tuyệt vời (mình cũng biết 1 vài số hot nhưng để ăn ý với nhau mình để QL chọn)
và cũng như bao lần, Tip dẫn phòng 100k (mọi lần 50k mà nghĩ lẽ tết nên thêm tí) vào xuông khô, rồi qua xông ướt, không biết các bác sao chứ em có cái trò ngồi trong phòng xông kính đày hơi nước, quẹt cái lỗ nho nhỏ rồi ngắm mấy em KTV, kiểu như nhìn lén xem mấy em làm gì, (cơ mà cần gì phải lén nhỉ, lát thể nào chả thấy…) lần này cũng vậy ngồi phòng xông khô là thấy lờ mờ 2 em bước vào, mình giật mình Wtf? cái gì cao vậy. thằng e ngọ nguậy, m nhìn cái gì thế… đâu đâu…. đm cặp giò…….. ok mình bước vội sang phòng xông ướt (vì ghế ngồi đối diện phòng xông ướt) kéo một vệt nước nhỏ ghé mắt nhìn ra, móa…. xém tí nữa tắm trong máu mũi… 2 cặp giò miên man, quả váy ngắn lộ mông, một yếm xanh một yếm đỏ đang thì thầm to nhỏ, quay xuống thằng em… chuyến này mày xong rồi con ạ…..thằng e: đm mày để đó t, hôm nay t chơi khô máu m luôn… thằng a: khô tinh m chứ máu t mất giọi nào….. xông một lúc nữa thì mình ra ghế ngồi.
ok giờ đã biết cảm giác đại gia là gì các bác ạ mình ngồi giữ 2 tay 2 em dựa vào, vuốt 2 cặp giò thẳng tắp … và rồi 2 ẻm mỗi đứa bóp một bên zú mình….ủa có gì đó sai sai…. mình chưa bóp 2 ẻm thôi, 2 ẻm bóp của mình, câu chuyện bắt đầu… 3 ae chém gió xuyên quần… à nhầm xuyên lục địa, vừa chém gió vừa sờ mó nhau trong lúc đọi ly nước cam của mình,
Rồi cũng ra tới cái bồn tắm, một trước một sau kẹp mình ở giữa bắt đầu tắm táp cả thằng anh lẫn thằng em, mình nằm dựa lưng vào cặp đào tiên bắt đầu hưởng thụ như một ông hoàng đúng nghĩa, được phụ vụ tận tình từng li từng tí mỗi cm cơ thể, thằng em ngóc đầu ra khỏi mặt nước lập tức chui vào hang động mềm mại ấm áp, nó vũng vẫy trong đê mê và rồi mình ngồi lên bệ chễm chệ như ngồi lên ngai vàng, 2 nàng như 2 con bạch xà quấn lấy mình một trên một dưới, dựa vào tường mình bắt đầu hưởng thụ cảm giác thăng thiên, thằng e càng điên cuồng trong chốn tiên gian, khi thì mềm mại nhẹ nhàng như mây, khi thì cuồng phong mãnh liệt như bão,cuối cùng không kiềm chế nỗi tiên cảnh, em nó xuất cờ trắng đầu hàng 2 vị tiên tử. nhẹ nhàng tắm lại xong ra giường nghỉ mệt, sau màn ms khỏe 4 cặp đào tiên bắt đầu du tẩu, cả cơ thể được bao bọc trong tinh dầu nóng, nhẹ nhàng lâng lâng, 2 cánh tay không chịu thua thằng e lần mò tìm tới 2 cái hang động, chật hẹp, ẩm ướt , mềm mại là những gì chúng nó tìm được. Thằng e hùng đông tái khởi bắt đầu chinh chiến tiếp, cảm giác ngắm nhìn 2 cặp đào tiên lơ lửng quanh thân, 2 tay đào móc 2 hang động ẩm ướt, thằng em thì liên tục ra vào miệng ẻm, đầu ti bị la liếm hết bên này tới bên kia, mỗi bộ phận trên cơ thể đều được cảm giác khiến mình cảm thấy thật kích thích điên cuồng, mặc dù thằng e đã anh dũng kiêng cường chiến đấu nhưng cũng không thể chống lại, rồi cũng đầu hàng trong sung sướng. nằm nghỉ ngơi một lúc thì ra cho 2 ẻm tắm lại, thời gian vẫn còn thừa 20p nhưng thiết nghĩ thằng e lần thứ 3 có lẽ ko dễ dàng đầu hàng trong từng ấy thời gian nên quyết định nằm ôm 2 ẻm tám tiếp. 2 ẻm cũng ko mặt đồ vội, mà mặc mỗi quần lót, 2 chiếc quần lót ren gọi dục vô cùng. bây h nằm trên giường thưởng thức 2 ẻm đi qua đi lại, dáng em nào em nấy đều nuột kinh khủng, chân dài ko thua người mẫu, ngực đẹp săn chắc đều là hàng to (lớn hơn cam, nhỏ hơn bưởi, rất vừa tầm, rất đẹp) em ngực nhỏ 2 xíu thì quả mông phải gọi là vô địch thủ nhất e từng gặp,to, căng mọng, tròn trịa, không chảy xuống và vểnh lên, nằm sấp nhìn thì nước miếng húp ko kịp, em kia thì ngực lại to hơn 1 tí, đẹp, săn chắc, bóp cực kì đã tay. một em nằm vểnh mông cho mình sờ, một e nằm đua zú cho mình bóp, tám trên trời dưới đất đọi hết giờ.
Chắc các bác đảng chửi em miên man vl, thôi thì em tóm gọn lại ạ:
Vé: 1tr5
Số: 21 : V1: Đẹp, to, săn, căng
V2: chuẩn
V3: to, căng, tròn, cực cực chuẩn
V4: cạo sạch, như chuẩn 18, nước sông
cặp giò dài,thon như mẫu em đứng gần bằng mình chắc phải tầm hơn 1m7
Số 38: V1: Đẹp, to, săn, căng (to hơn 21)
V2: chuẩn
V3: to, căng, chuẩn
V4: cạo sạch, như chuẩn 20, nước suối
cặp giò dài, sàn sàn 21 chắc tầm 1m69 1m7
Tip : 1tr5 / em
Looker: 100k
Giữ xe: 50k

Tổng 4tr650 (nhiều bác đại gia thật đừng chê e nhá, đối với em này là bạo chi rồi .kaka)

 

You may also like...