[HÀ NỘI] TRAI SÀI GÒN RA THĂM THỦ ĐÔ

Cũng lâu lắm rồi mới có dịp ra thăm Thủ đô lần nữa, và lần này thì lúc dịch bệnh đang diễn biến khó lường nên cũng không biết mình có cơ hội được gặp gỡ một bạn nữ Hà Nội nào đó hay không…

Những lần trước ra Hà Nội thì cũng chỉ biết cắm mặt vào công việc nên cũng chưa được nhiều trải nghiệm. Thôi thì cũng cố gắng thử đăng bài này xem có ai đó sẽ có thời gian để giúp mình hiểu hơn về Hà Nội không vậy.

Mình sẽ ra Hà Nội công tác từ 19/10 đến 23/10/2020 và làm giờ hành chính, chỉ có thể dạo quanh đâu đó HN và trò chuyện vào các buổi tối những ngày đó. Vậy nên mình rất mong sẽ có bạn PHỤ NỮ nào đó nếu có dư một ít thời gian thì cùng mình đi đạo HN về đêm vậy. Mình là tuýp người lịch sự, nhẹ nhàng, có học thức nên rất tôn trọng tình cảm và cảm xúc của phụ nữ, biết giữ khoảng cách và hành động lễ độ, nhã nhặn.

Mình cũng không đẹp trai hay giàu có gì nên cũng không có yêu cầu hay trông đợi gì hơn đâu. Chúng ta cứ thử trò chuyện và gặp nhau xem mọi thứ sẽ đi đến đâu, không cần đặt nặng việc gì hay chỉ xoáy mục đích nào. Vạn sự tùy duyên!

Xin cám ơn các chị em Hà Nội và mình xin gửi các chị em vài tấm hình, rất mong sẽ nhận được sự quan tâm và chú ý của các chị em. Do mình không xinh trai lắm nên “nửa kín nửa hở” tí, vừa che cái xấu vừa tạo sự tò mò cho chị em nào thấy mình vừa mắt vậy. ^^

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

 

You may also like...