Tâm sự đêm mưa :)

Mấy hôm nay trời ảm đạm ghê. Nắng mưa thất thường và Nấm cũng bị cảm luôn rồi. Cũng trâu bò lắm k dùng thuốc gì cứ muốn cho nó tự hết ( nói chứ cũng nốc mấy viên C để chống lại các con vi khuẩn vi rút chứ hiii)

Những lúc như thế này lại thèm hơi ấm body, vòng tay ấm áp của trai và rất muốn tìm các anh em trai có thân nhiệt ấm áp ( ấm vừa thôi còn nóng quá chỉ muốn đẩy ra xô xuống giường hiiii ).

Nếu mà vào những ngày tháng mưa trong căn phòng nhỏ chỉ có 2 người trần như nhộng cùng nằm cuộn tròn trong chăn dầy thiệt dầy mở máy lạnh ơi lạnh, quấn lấy nhau k làm tình chỉ ôm nhau ngủ hoy, Nấm cực thích cái cảm giác bạn nam ôm thật chặt mình trong vòng tay vỗ vỗ lưng xoa đầu lúc đó Nấm có thể nghe từng nhịp tim, thi thoảng hôn nhẹ vào má, môi, mũi hay là bất chợt ôm Nấm từ đằng sau tới khi mình xoay mình. Có bạn nữ nào khoái cái cảm giác nhẹ nhàng này giống mình k?

Thiệt ra jo lên TĐ tìm fwb đã có mà có sở thik mấy cái này càng rất khó. Nếu anh em nào có thích những suy nghĩ như vậy thì mình cùng làm quen ( kiểu này giả làm người iu cũng hay, chỉ định cho các bạn FA giống Nấm )

 

You may also like...