Thông báo về việc xử lý mem nam tống tiền mem nữ

Acc mem nam đang sống ở Điện Bàn, Hội An sau khi giao lưu online với mem nữ , vì bạn nữ muốn kết thúc ko chat chit nữa, nên bạn giai đã đòi up hình nude của bạn nữ lên mạng và fb cá nhân. Đồng thời tống tiền.
Qua nhiều nỗ lực và động viên, cuối cùng thì bạn ấy đã được lên phường uống trà, viết biên bản, đồng thời thông báo rõ ràng cho gia đình, cam kết xoá tất cả hình ảnh , clip và chịu trach nhiệm cho hành vi của mình nếu sau này hình ảnh vẫn bị phát tán.
Tinh thần của bạn nữ ban đầu rất suy sụp , nhưng nay đã ổn định .
Nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình và hiệu quả của các chị em. Mà sự việc được giải quyết 1 cách gọn ghẽ và dứt điểm. Đập tan âm mưu tống tiền ng này, bay vô SG lập nghiệp, gạ chịch người khác.

Em giai… Nếu e có còn lên web và đọc đc. Chị mong em hối cải và sống tốt. Dù e có xạo lol kêu bị hack zalo , fb , đổi tên đổi avt xoành xoạch… Thì các chị vẫn có cách chứng minh đó là em. Và nếu e vẫn muốn chơi nữa. Thì 1p30s , nhà e sẽ sáng nhất khu . Còn em ngoan thì thôi, bọn chị sẽ tha thứ hết, vì face em cũng đc, chym em cũng đẹp. Đừng dại dột nhé em.

Thân mến thông báo cùng mọi người ;)

 

You may also like...