Một lần cùng chị họ của Vợ ( P1)

Chào Tất Cả Anh Chị Em Thiên Địa
Em đây nằm vùng đã lâu, hôm nay mới dám lộ diện nói những câu chuyện của mình.
Mình thuộc 8x đời gần cuối, lập gia đình cũng đã được 5 năm. Câu chuyện mình chia sẻ ở đây là câu chuyện thật, có thể không phù hợp với gu của một số anh em vì mang hơi hướng loạn luân. Nếu anh chị nào không phù hợp với chủ đề đừng ném đá em bởi đây cũng là lần đầu em chia sẻ.

Em lập gia đình 5 năm, cuộc sống vợ chồng cũng tương đối hòa hợp. chuyện chăn gối cũng diễn ra đều đặn nhưng có điều vợ em thuộc típ người hướng nội, cô ấy không mạnh mẽ và thường ngại ngùng khi vợ chồng đề cập đến vấn đề Sex. Lúc cao trào khi quan hệ thì cuồng nhiệt nhưng sau đó lại quay về con người cũ, cứ đề cập đến tình dục trong cuộc sống đời thường là lại lảng tránh.

Bên vợ em có một bà chị (con dâu của bà gì chị của mẹ vợ em). trắng trẻo, xinh đẹp, múp… nhưng chồng chị đi nước ngoài lao động mấy năm nay chưa về. Chị ở nhà sống với đứa con trai 6 tuổi.

Nhiều lần về bên vợ, chị cũng thường xuyên qua chơi, ăn cơm cùng nhau. nhiều lần liếc mắt đưa tình kiểu kiểu khiêu khích lắm. em cũng có ý định cò cưa tí nhưng cũng không dám vì còn có vợ và gia đình bên ngoại. Sợ nhắn tin các kiểu lại bị phát hiện nên không dám tấn công.
Câu chuyện bắt đầu khi 1 lần về nhà ngoại, chị ấy sang phụ nấu cơm bên bếp, mình ra bếp làm mấy việc lặt vặt thì chạm mặt nhau, chị ấy mặc cái bộ đồ ngủ ở nhà nhìn mát mẻ khiến thằng bé bắt đầu trỗi dậy.
nhưng mình cũng không dám làm gì hơn, từ ngày hôm đó mình bắt đầu lân la zalo nhắn tin nói chuyện, chị cũng nói chuyện rất bạo ( gọi là chị vì vai vế nhưng thua tuổi mình) có lẽ vợ chồng chị lâu ngày cũng xa nhau nên nói chuyện hoặc chat xxx với nhau như vậy.

Đề cập đến vấn đề tình dục, chị mở lời là đối với ai chứ người không cùng huyết thống thì không sao có họ hàng nhưng không liên quan gì đến nhau vì đằng ngoại. 2 bên cứ nói chuyện vậy nhưng cũng chưa dám manh động vì dù gì vẫn còn sợ liên lụy về sau.
Mọi chuyện cứ thế trôi đi, cho đến một ngày chị nhắn tin cho mình bảo chị buồn, chồng thì đi vắng lâu ngày có nhiều chuyện không biết trải lòng cùng ai. Mình bảo chị:
M: Chị em mình kiếm chỗ nào cafe nói chuyện cho đỡ buồn?
C: Đi Cafe lỡ vào chỗ đông người, có ai nhìn thấy lại dị nghị.
( đến đây là mình như mở cờ trong bụng vì được chị gợi ý trước)
M: Vậy thì kiếm chỗ nào kín kín nói chuyện nhé?
C: OK, nhưng giờ tính đi chỗ nào?
M: C gửi xe chỗ nào đó rồi em đón, tiện thể em ghé mua mấy lon bia với ít bò khô vào nhà nghỉ chị em uống nói chuyện tâm sự.
C: Ok, vậy em đón chị ở điểm zxy nhé.
M: ok. 15p nữa em qua
C: À quên,
M: Quên gì C
C: E nhớ mang BCS nhé. ( sad, vãi luôn, dặn dò chu đáo)
Mình ghé siêu thị mini nhặt mấy lon bia và đồ khô sau đó phi đến đểm hẹn, chị đã gửi xe chờ sẵn. vì muốn an toàn cho cả 2 nên mình phi ra nhà nghỉ ngoại thành cách trung tâm khoảng 7km. Đến nơi mình cất xe vào lễ tân thuê phòng. dẫn chị lên phòng.
ban đầu 2 người còn ngại nên mình chủ động khui bia, 2 chị em ngồi uống ( đúng là có chút men vào mọi chuyện dễ xử lý hơn nhiều)
Mỗi người làm được 3 lon bia thì chị bảo chị đau đầu muốn nằm nghỉ, mình biết là thời cơ đã đến nên ok. chị nằm trên giường với chiếc váy ngắn không thể kiêu khích hơn.
M: em đi tắm đây, chị có muốn tắm chút không?
C: Em đi tắm trước đi, lát c tắm
Mình chủ động vào nhà tắm trước, tắm xong quấn chiếc khăn tắm đi ra. Chị biết ý cũng vào nhà tắm, mình nằm đợi sẵn. tưởng tượng những cảnh sắp tới sẽ xảy ra. mình sẽ được sỡ hữu, mân mê tấm thân ngọc ngà đó.

chị cũng rời nhà tắm với chiếc khăn tắm quấn qua người, chủ động nằm sát mình. lúc này ngoài chiếc khăn tắm thì chị không còn mặc gì trên người cả, chị chủ động bảo ” Chị thổi kèn nhé” vừa nói xong thì chị đã trườn xuống ngậm lấy thằng bé đang cương cứng của mình, cảm giác đê mê khó tả.
Phải nói là xa chồng lâu năm nhưng kinh nghiệm của chị là không thể phủ nhận, chị cho mình cảm giác đến tận cùng. sau màn dạo đầu mình vật chị xuống và bắt đầu với tư thế truyền thống. Cái L lâu ngày không ai khám phá khít rịt như gái 18 vậy. mình bắt đầu nhấp:
C: Sướng quá em ơi
M: Sướng thế nào?
C: Sướng như chưa bao giờ được sướng, mạnh nữa lên
Mình nghe được những điều ấy thì càng kích thích lại đâm mạnh hơn nữa, xoay người chị lại theo tư thế Doggy
Khoái cảm của 1 cái lồn lâu ngày không được trai đụ tăng cao chị thỏ thẻ trong cơn rên hổn hển:
C: Anh ơi, mạnh lên nữa đi anh, mạnh nữa đi, em sướng…
vừa chỉ thâm nhập được cô bé 10 phút nhưng do quá kích thích cộng với tiếng rên dâm đãng của chị, mình đã out trong tư thế doggy. kết thúc hiệp một, 2 chị em ôm nhau, chị bẽn lẽn ngại ngùng.
(vì điện thoại mình và vợ chung tài khoản nên mình không dám chụp hình, sợ hình ảnh đồng bộ vào máy vợ các bro thông cảm không có hình ảnh quan hệ trực tiếp, chỉ có 1 số hình ảnh của chị anh em xem cho sống động mà thôi)
đến đây em tạm dừng phần 1 đi ăn cơm đã, hẹn gặp các bác trong phần 2.

You may also like...