PIC ANA và buổi threesome cùng chàng trai dễ thương.( Very sexy)

Lại là Ana đây ! Chào đồng dâm TĐ

Nếu ai là 1 trong số gần 200 người ibox xin some ở bài viết cô gái Police mông bự chắc hẳn chưa quên Ana . Mặc dù Ana đã xoá bài để đảm bảo sự an toàn vì đã tìm được đối tác ^^

Mần mò trong này lâu rồi , nhưng đó là lần đầu tiên được some ! 26 tuổi, yêu chồng từ năm 16 tuổi , chị em ai cũng được xơi cả nải chuối ! Riêng mình thì đó là đêm đầu tiên được chồng cho khai chuối mới . Cảm giác phê thật sự .

Với sự chọn lựa kĩ càng , cùng lời chúc nhiệt tình của anh em . Vc Ana đã tìm được 1 bạn trai cùng thành phố để làm đối tác . Bạn trai kém vc mình 1 tủi , đẹp trai trắng trẻo, chịu chơi và vô cùng lịch sự nà , chịu chi khi đã tặng Ana 1 món quà trước khi vào cuộc vui đầy giá trị ! Ưng hết sức …

“ Em nó đè Ana ra giường và kê miệng vào âm hộ nó nút thật say sưa, cái lưỡi dài cứ cố gắng luồn sâu vào bên trong khám phá . Âm hộ Ana căng cứng lên, có cảm giác như nó gần muốn nổ tung ra. Tay bấu víu cào cấu lung tung vào người chồng. Những bắp thịt từ bụng nó trở xuống rung giật từng hồi như không còn kiểm soát được. Dường như nó đang ngất chìm đi trong cơn khoái lạc cực độ mà hồi nào đến giờ nó chưa từng biết qua . Chỉ mong muốn gấp gáp nhanh thật nhanh đút dương vật vào chơi chị đi “

Ana vẫn còn nhớ giọng bạn văng vẳng bên tai , chị ơi của chị bót quá . Chị ơi em … Sau đó lôi nhau ra hành lang . Biết rằng có người ngay ở dưới nhưng vì sướng quá không kìm được mà la to trong sung sướng . Ắt hẳn có rất nhiều anh nhìn thấy mà thầm nứng! Cảm ơn em trai Tđ nhé . Cảm giác được chịch vợ người khác nó phê hơn nhiều với nện bồ , vợ hay gái phải không nè . Một thứ cảm giác mà có tiền cũng không mua được . Đặc biệt vợ bạn nhìn ngon và sạch sẽ thì càng phê .

Hàng họ chồng sài ngần ấy năm , vẫn khít ơi là khít vì sài giữ gìn lại chưa sinh nở . Chị em nào cũng dâm như Ana ? Được chồng cưng như Ana, chồng tây và văn hoá tình dục được xác định rõ ràng thoải mái thì đón chờ bài viết của Ana trong hội chị em để mình làm 1 cái hội thật sự xinh đẹp và là những người có kinh tế để giải toả sự nhàm chán trong tình dục nhé .Chị em hot face ib cho Ana tạo nhóm mở 1 cái party nàk .

Ana bị thích some rồi, nhưng vấn chọn lựa tỉ mỉ không vồ vập .Ana kĩ tính nên lựa chọn cũng sẽ kĩ , phải là người có văn hoá , lịch sự và hiểu giữa dục vọng và trải nghiệm thăng hoa nó khác nhau như nào . Sức khoẻ , sạch sẽ , chịu chơi, phù hợp với cặp mình .
Vì vậy mọi người cứ ib nếu có nhu cầu làm đối tác . Hãy để lại thông tin cụ thể nhất có thể nhé , số zalo luôn càng tốt ạ đỡ mất thời gian chat qua chat lại TĐ đôi bên . Sắp tới mong rằng sẽ tìm được đối tác ưng ý nữa để some public vì Ana cực nghiền public đó ạ :d

À hình thức vẫn như cũ là có thu phí để trách thành phần phức tạp nhé mọi người .Ai thấy phù hợp ib . Không gấp , khi nào tìm được đối tác ưng mới đi nèk .

Ana cảm ơn sâu sắc những lời khen của anh chị em <3 Like và Theo dõi Ana để Ana có động lực viết thêm nhiều bài khác nữa nhé . Yêu lắm .
Ana sinh sống tại HCM và lâu có về Ý nhé. Ai ở Ý có thể ib làm quen nè.
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
Demo ít ảnh bộ mới nè, 300 like Ana sẽ đăng full nha. ^.^
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]

 

You may also like...