Vô tình trị được “cu mềm” nên vui quá lên đây chia sẻ cùng ae

Trước đây mình thủ dâm khá nhiều, hiện tại vẫn thường xuyên. Cộng thêm làm công việc văn phòng nên nên khá béo, đi tập gym không vì bận nên có thể gọi là lười vận động. Đó là lý do tại sao độ cương cứng của mình từng rất chán. Nó không tới nỗi mềm nhũn nhưng lại không đủ cứng, chắc là tầm 50% so với thanh niên bình thường.
Đó là lý do tại sao t mặc cảm, không dám tìm bạn gái. T là một Bi nên từng book gái/trai gọi về chơi để theo dõi “mình đâm được chưa”. Lỗ lồn thì đâm được vì giãn nợ tốt nhưng cũng rất chán, đâm cũng khó khăn và cần sự trợ giúp của tay một phần. Không mạnh mẽ như người thường được. Đến ass của trai thì hoàn toàn bó tay, vì quá khít nên không đủ độ cứng để vào bất kì cm nào :))) Những lúc vậy toàn dùng cockring nhưng cũng không phải cách.
T đã tăng cường độ tập gym, chú ý tập mông đùi nhiều, tập kegel, bơi ếch. Uống thuốc bổ thận. Cảm giác ham muốn tăng lên nhưng độ cương vẫn chỉ cải thiện được tầm 60%.
T đã từng chán nản và nghĩ rằng không thể tự khắc phục được, đang chuẩn bị gom tiền lên khám nam khoa ở BV Bình dân hoặc ĐH Y dược.
Rồi điều thần kì bất ngờ đến với t.
Chuyện là vì cơ quan thay đổi văn phòng nên t được nghỉ làm 1 tuần và về quê chơi. T có sở thích nấu ăn nên đi chợ trong tuần này cho cả nhà. Và t là cực kì ghiền ăn ốc. Ở dưới quê nên ốc rất rẻ và t chú ý tới món ỐC MÓNG TAY vì thịt dày, vỏ mỏng mua lợi kg hơn các loài ốc khác. Giá chỉ 40 -50L/kg thôi nên ngày nào cũng mua 1kg về để ăn một mình cho đã.
Ăn liên tục như vậy đến ngày thứ 4 vô tình chạm vào dương vật khi tắm t đã mừng như trúng Vietlott. Nó rất cứng, cứng như thép, cứng như cái thời dậy thì năm 8 9 tuổi và cứng như con cu lũ bạn học nội trú lúc đùa giỡn tắm chung đã thử bóp qua.
Rồi t cảm giác rất nứng, lúc nào vùng hạ bộ cũng ngứa ngáy hừng hực muốn chịch và bắn tinh. Cái cảm giác này khi t uống thuốc bổ thận thì chỉ có ở một ngày đầu sau đó thì mất đi nhưng không bằng. Nói sao nhỉ, nếu ai từng chơi đá sẽ hiểu cảm giác này. T đã thủ dâm và cảm giác khi bắn tinh rất đã chứ không nhạt nhẽo như những lần trước đây.
Rồi những ngày sau đó vì lúc nào cũng hừng hực nên t thủ dâm mỗi ngày (chỉ thử vài hôm để theo dõi rồi ngưng chứ biết hại thận) cảm giác là ngày nào cũng cứng, rất cứng. Bắn xong rồi vẫn cứng và có thể tiếp được một shoot nữa, điều mà người có con cu yếu đuổi như t trước đây chưa từng dám mơ tới. Đặc biệt tinh trùng cực kì nhiều, nhiều giống như t thủ dâm gần lên đỉnh rồi ngưng rồi kích thích lại, vài lần mới bắn đó. Trước đây t bắn tinh cũng nhiều nhưng loãng. Lần này lại cực kì nhiều lại đặc sệt. Bắn xong lại không uể oải, mệt mỏi, đau lưng mà lại sướng, thoải mái và sung sức vô cùng.
T không chắc là ai cũng hợp với món này. Có thể nó chỉ hợp với cơ địa của t nhưng t vẫn chia sẻ với những ai cũng từng có nỗi khổ cánh đàn ông như t thì tham khảo nè. T không bán ốc, cũng không bán thuốc hay kêu ib nên chắc chắn không phải seeding hay PR rồi nè :)

 

You may also like...