Tìm top thử Cuckold gay

Chào mọi người!
Tôi 40t, có người yêu là bot 23t. Bọn tôi yêu nhau cũng ba năm rồi, chuyện đó diễn ra cũng thường xuyên và khá nồng nhiệt. Chúng tôi khá hợp nhau trong chuyện sex và đều khá dâm.
Tuy nhiên, qua vài vụ ghen tuông và một vài trải nghiệm ở sauna khi đi cùng nhau thì tôi lờ mờ nhận thấy có cảm giác rất lạ khi người yêu đi với người khác. Ban đầu chỉ là trò chuyện, sờ mó… cho đến lần tôi khuyến khích và người yêu tôi xin cho đi với “anh kia” một lúc, và tôi đồng ý. Trong lúc người yêu và người kia trò chuyện rồi kéo nhau vào phòng riêng tôi như chơi vơi trên miệng vực. Một cảm giác vừa ghen tuông, đau khổ, vừa phấn khích và hồi hộp đến ngộp thở.
Sau đó tôi cũng đã chia sẻ cảm xúc này với người yêu. Ban đầu chúng tôi cũng thấy lạ, về sau thì quen dần.
Khi biết đến thiendia và đọc các chia sẻ trên diễn đàn về Cuckold, tôi mới biết mình có máu Cuckold. Tạm gọi là sở thích nhìn người khác làm tình với người yêu mình, chịu cảnh bị “cắm sừng”, người yêu ngoại tình trước mặt, người yêu bị chiếm dụng mà không làm gì được.
Tôi rất muốn lặp lại trò chơi này. Qua đây mong muốn tìm bạn top nào có thể tham gia cùng chúng tôi (có tôi tham dự) hoặc có thể với người yêu tôi.
Người yêu tôi là botslim, không đẹp nhưng nam tính, không màu mè ẻo lả, và cũng khá dâm, chịu được top đâm các kiểu.
Mẫu top người yêu tôi thích là tầm trung niên hoặc tầm từ 30 tuổi, cơ thể gọn, vệ sinh sạch sẽ, hàng từ khá, nếu hàng to càng tốt. Người yêu tôi chỉ không thích người béo hoặc hói.
Còn tôi không có yêu cầu gì, địa điểm tôi lo, chỉ mong được cùng tham gia như kiểu some hoặc chứng kiến người yêu bị chịch tơi tả.
Top càng dâm, càng làm người yêu tôi phê hơn tôi làm càng tốt. Tôi sẽ bú liếm, phục vụ và hỗ trợ cho hai người trong quá trình hành sự.
Rất mong nhận được phản hồi nghiêm túc từ các bạn/anh top.
Ai thấy bệnh hay dị này nọ xin nhận gạch đá. Ai thiện chí inbox.
Tôi ở Hà Nội nên mong được gặp các bạn ở khu vực Hà Nội.

 

You may also like...