Quần short, ai bảo không ngon ?

mod nào khi nãy xóa bài viết “hội chợ hàng tiêu dùng” mình chụp em quần jean ngắn cho mình hỏi thăm xíu, lý do xóa bài như mod nói là “có lộ gì đâu” ???

Rồi, vấn đề ở chỗ quần short nó cũng có cái hay riêng của nó nha, không phải ngẫu nhiên mà cứ phải upskirt mới đúng nha mấy mod.
Quần short, mông má đầy đủ, áo khoe rốn, mặt xinh body nuột thì anh em đứng trước mặt cũng cứng hết chym, chải hết mẹ nước dãi ra chứ đùa à.

Còn nữa, nếu mod muốn siết chặt cho đúng tiêu chí box thì mod nên đi xóa nhiều bài của mấy thánh khác lắm, cần tui chỉ cho, bọn xạo xạo chụp ảnh dàn dựng, ảnh pulic với mấy con gấu già, vợ già xong kêu là đi quay lén siêu thị được một em quên sịp , rồi cái gì đi siêu thị cũng có một câu chuyện bí mật riêng :rolleyes: rồi bọn chụp hình sau lưng em gái kia thì thấy mặc áo đầm xanh, nhưng tấm ảnh tiếp theo chụp sịp từ dưới lên thì không gian xung quanh là cái đầm màu trắng ???

Chắc mấy mod không nhận ra tụi nó up bài có gì đó vô lí đâu nhỉ ?

Thật ra mod có xóa cái bài em quần jean đó cũng không quan trọng mấy đối với mình , vì mỗi ngày nếu mình rảnh rỗi up một bài lên đây thì ít nhất phải qua một năm sau nữa mới hết số dữ liệu kia. Chẳng qua lâu lâu đổi món cho anh em, cho nó mới mẻ.

Với lại nhân tiện mình muốn nói luôn mấy cái vấn đề của bọn xl sống ảo câu like trên diễn đàn này thôi, chứ cái bài mod vừa xóa đó có gì đâu, muỗi ấy mà, hàng cực phẩm upskirt gái xinh tươi còn nhiều lắm, mod xóa vô tư đi, nhưng mod nhớ đi xóa luôn bài của mấy thành phần sống ảo, xl dàn dựng câu like, viết lời dẫn không đúng sự thật, không đúng tiêu chí box luôn nha.

Đến cái thú vui của bản thân mà còn phải tự huyễn hoặc để dối lòng chính mình, nể mấy thành phần đó quá :rolleyes:

Tiếp theo, cũng là ảnh một em gái với quần short luôn để minh chứng cho mọi người rằng nếu biết chọn mục tiêu thì quần short vẫn hấp dẫn bao nứng nhé, lại bảo không ngon đi. :rolleyes:

[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]

 

You may also like...