Những người bạn vợ ! lần đầu viết truyện

Xin chào tất cả các anh chị em đồng râm !
Mình tham gia diễn đàn chưa lâu, nhưng sở thích đọc truyện của mình thì đã có từ rất rất lâu trước kia.
Cuộc sống cơm áo gạo tiền vất vả dần bòn rút của con người ta rất nhiều niềm vui. Với mình , chỉ có ngồi viết sau những giờ làm việc vất vả mới có thể làm mình thoải mái được.
Do vậy mình sẽ viết một truyện để góp vui với anh em.

Trong một thế giới ảo, nhất là như tại thiendia. Ai cũng có thể nói bất cứ điều gì, mình chứng kiến không ít truyện đã bị tác giả drop bởi những trẩu tre vào chửi bới, thóa mạ tác giả.

Quan điểm của mình, viết hay, viết dở gì thì đấy là do khả năng, suy nghĩ của mỗi người, bản thân tác giả là người vừa muốn chia sẻ với cộng đồng , vừa muốn thỏa mãn những câu truyện mình mong muốn hay tưởng tượng, hay không dám nói với ai. Nên người đọc bất kỳ cần có sự tôn trọng tác giả, không ai bắt bạn phải folow, tốn thời gian để đọc truyện free nào đó. Cũng không ai dí súng vào đầu bắt bạn cứ phải theo dõi hết chap này đến chap sau rồi vào chửi bới.
Tất nhiên mình hiểu những kẻ hay thóa mạ người khác, bản chất là những cậu trẻ trâu ngoài đời có khi chưa quá 15 16 tuổi, không có sự tôn trọng với chính bản thân mình chứ đừng nói người khác.

Do vậy khi bắt đầu câu truyện này, nếu còn một người ủng hộ mình sẽ còn tiếp tục viết, nếu không ai còn muốn đọc, mình sẽ drop tự viết cho chính mình đọc. Mọi comment góp ý lịch sự về văn phong, chính tả hay chi tiết không logic mà mình mắc phải mình sẽ tiếp nhận và sửa nếu nó đúng. Còn mọi cmt góp ý nhưng bất lịch sự, xin phép được bỏ qua hoặc nhờ MOD giải quyết.

Về chủ đề truyện thì mọi người đã thấy ở tít rồi. Bật mí là thể loại bao gồm có cả loli nhẹ, bạo dâm nhẹ, some, 1 xíu incest . Và thêm 3 phần mạch truyện sẽ có chút phưu lưu như kiếm hiệp, tất nhiên phần cốt lõi vẫn xoay quanh những cô bạn của một người vợ main, không biết anh em có thích thể loại này !
Mình cũng xin cảnh báo tránh anh em sau đó lại kêu ca. Nếu thích đọc truyện dâm loạn, vào cái chịch nhau như gà thì mời các bác ra tìm các truyện khác hay bật sex xem cho nhanh, mình muốn viết truyện đi chậm , đi sâu vào tâm lý và diễn biến của nhân vật. Ai muốn diễn biến nhanh cũng lên xem xét việc đọc truyện này nếu không lại thất vọng rồi chửi mắng mình tội lắm.
Truyện 100% là do mình sáng tác, trong truyện dù có thơ văn hay bất cứ gì về nội dung cũng là do mình sáng tạo chứ không hề copy ở bất cứ đâu ( mình ghét nhất bọn copy kể cả copy write)

Nếu anh em đồng ý thì mình sẽ bắt đầu post truyện từ ngày mai , lịch post sẽ là 2-4-6 có thể hơn hoặc kém tùy vào phản ứng của anh em và thời gian mình có.
Cũng có thể truyện sẽ chết yểng sau vài chap nếu anh em chê bai !
Mong mọi người cho ý kiến !

You may also like...